งานเลี้ยงปีใหม่ไอมูกิ ประจำปี 2567 ที่โรงงานบางปู (TIA) ณ วันที่ 20 มกราคม 2567

ปีนี้มีมอบของที่ระลึกสำหรับพนักงานที่ทำงานครบ 10 ปีทั้งหมด 5 คน รวมถึงยังมีรางวัลสำหรับพนักงานดีเด่นประจำไตรมาสอีกด้วย เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจให้กับพนักงานทุกๆคน และรางวัลความมีน้ำใจให้กับเพื่อนๆ ร่วมงาน ให้ความร่วมมือ และช่วยเหลืองานเพื่อนๆ อย่างตั้งใจ

อ่านเพิ่มเติม...

ร้านเบาะหนังไอมูกิออกบูธ Thailand International Motor Expo 2023 ที่เมืองทองธานีชาเลนเจอร์ 3

ในเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน -11 ธันวาคม 2023 ทางร้านไอมูกิได้มีไปออกบูธ มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 ที่ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี ภายในงานมีเบาะหนังรถยนต์ส่วนลดสูงสุดมากถึง 25%และสินค้ากลุ่ม Electronic อีกด้วยอาทิเช่น กล้องติดรถยนต์ เบาะรถตู้ VIP, เบาะ Welcab,ฟิล์มติดรถยนต์

อ่านเพิ่มเติม...

MUKA DURATECH นวัตกรรมเพิ่มความทนทาน ให้ฟิลลิ่งหนังแท้แนปป้า ในราคาสบายกระเป๋า

MUKA DURATECH นวัตกรรมเพิ่มความทนทาน ให้ฟิลลิ่งหนังแท้แนปป้า ในราคาสบายกระเป๋า

อ่านเพิ่มเติม...

HYBRID GREEN มูก้าเขียวมาแล้ว เทรนด์เขียวมาแรงแค่ไหนดูเอานะจ๊ะ พร้อมจะเขียวเหนี่ยวทรัพย์ไปกับไอมูกิรึยัง!?

มูก้าเขียวสีใหม่มีเฉพาะที่ไอมูกิพร้อมให้ cf แล้ววันนี้ที่ไอมูกิทุกสาขา ความเขียว ความสายมู พลาดได้ไง

อ่านเพิ่มเติม...

บจก.ทรานส์ - อินเตอร์ อัลไลแอนซ์ และไอมูกิจัดกิจกรรมกีฬาสีสัมพันธ์ (iMUKi Sport Day) ประจำปี 2566

ภาพกิจกรรมกีฬาสีสัมพันธ์ประจำปี 2566 โดย บจก.ทรานส์ - อินเตอร์ อัลไลแอนซ์ และไอมูกิ ซึ่งงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา โดยในงานแบ่งเป็น 2 สี ส้มและเขียว มีจัดแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภท รวมทั้งแข่งเชียร์ ที่สร้างสีสันในงานได้อย่างมากมาย หยุดงานเบาะ งานกล้อง งานฟิล์ม เพื่อสานสัมพันธ์ภายในองค์กรไอมูกิ

อ่านเพิ่มเติม...

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมาหลังหยุดยาวไอมูกิสาขาอุดรก็จัดทำบุญเลี้ยงเพลพระ

แอดพามาชมบรรยากาศการทำบุญของบริษัทเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมาครับ รับบุญไปด้วยกันนะครับลูกค้าที่น่ารักของร้านไอมูกิทุกๆท่าน

อ่านเพิ่มเติม...

เมื่อวันที่ 10 ส.ค 66 ที่ผ่านมาก่อนหยุดยาวไอมูกิก็ถือโอกาส ฤกษ์งามยามดีจัดทำบุญเลี้ยงเพลพระที่โรงงานไอมูกิ-บางปู

จัดทำบุญเลี้ยงเพลพระที่โรงงานไอมูกิ-บางปู เพื่อความเป็นสิริมงคล และอีกหนึ่งสิ่งเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับทีมงาน ทางผู้บริหารของไอมูกิก็ได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน และไอศกรีม รวมทั้งมอบข้าวสารให้กับพนักงานทุกคนนำกลับไปบ้านอีกด้วย แอดนำภาพบรรยากาศ นำบุญมาฝากแฟนเพจ และคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่านด้วยจ้า ขอให้วันหยุดยาวที่จะถึงนี้เดินทางปลอดภัย และกลับไปหาคุณแม่พร้อมเงินทองกันอย่างมีความสุขนะคะ

อ่านเพิ่มเติม...

ร้านเบาะหนังไอมูกิออกบูธ Thailand Auto Parts & Accessories 2023 (TAPA 2023) ที่ไบเทคบางนา

เชิญชมสินค้าชิ้นส่วน อะไหล่ยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่ง คุณภาพสูงมาตรฐานสากล จากเหล่า Exhibitors ชั้นนำทั่วเอเชียกว่า 455 บริษัท 787 คูหา พร้อมเปิดประตูสู่โอกาสให้กับผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมฯ ได้พบปะ เจรจาการค้า และต่อยอดในการทำธุรกิจได้ค่ะ ตั้งแต่วันที่ 5-8 เมษายน 2566 ณ EH 102 – 104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนานะคะ

อ่านเพิ่มเติม...