รีวิวลูกค้ารถรุ่น Mazda 3 Skyactiv สเปค MUKA DURATECH สีแดง

มาสด้า 3 เปลี่ยนฟิลลิ่งยังไงให้เหมือนนั่งรถสปอร์ต ไอมูกิจัดให้สีแดงเรดไวน์ ยอดฮิต สีแห่งความสปอร์ต โดดเด่นสะดุดตา กับความทนทานเหมือนหนังแท้ของหนังสเปคดูราเทค มูก้าดูราเทคมีเฉพาะที่ไอมูกินะคะ ไอมูกิยังใจดีเพิ่มการรับประกันนานกว่าหนังแท้ (ดูราเทครับประกัน 4 ปีหรือ 120,000 กิโลเมตร) พร้อมให้บริการที่ไอมูกิทุกสาขานะคะ 

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Toyota Vios 2013 สเปค MUKA DURATECH สีดำ

เปลี่ยนฟิลลิ่งจากเบาะผ้าเป็นเบาะมูก้าดูราเทค สีครีมเดิมๆ ไม่ถูกใจ อยากได้ใหม่แบบเท่ห์ๆ คูลๆ ก็ต้องดำดูราเทค ด้ายดำ หล่อก็จัดไม่ต้องประหยัดก็ได้ เพราะมูก้าดูราเทคมีเฉพาะที่ไอมูกิ ไม่จำเป็นต้องประหยัดเอง เพราะไอมูกิจัดราคาให้แบบประหยัดคุ้มค่าอยู่แล้ว แถมเพิ่มการรับประกันที่นานกว่าหนังแท้อีกด้วย

"มูก้าดูราเทค" เบาะหนังสังเคราะห์แต่ให้ฟิลลิ่งเดียวกับหนังแท้แนปป้า

Toyota Prius เลือกเปลี่ยนเบาะหนังทั้งทีต้องคุ้มค่า "มูก้าดูราเทค" ตอบทุกโจทย์ความต้องการ เบาะหนังสังเคราะห์แต่ให้ฟิลลิ่งเดียวกับหนังแท้แนปป้า แม้แต่ความทนทานยังเหมือนหนังแท้ แต่ขอโทษทีราคาเบาสบายกระเป๋าสุดๆ การันตีความคุ้มค่าด้วยการรับประกันนานกว่าหนังแท้ (4 ปีหรือ 120,000 กิโลเมตร)

เมื่อเบื่อ Feeling เดิมๆ ก็พาน้อง MAZDA CX8 มาเติม Feeling ใหม่ที่ไอมูกิ

เบาะหนังดำเดิมๆ ต้องหลบไปไอมูกิเติมฟิลลิ่งใหม่ให้น้อง Mazda CX8 ด้วยเบาะหนังสเปคหนังแท้สีแดงเรดไวน์อุรุกวัย ด้ายแดง เท่ห์ครบจบทั้งคันที่ไอมูกิ เบาะเปลี่ยนฟิลลิ่งเปลี่ยน

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Honda City 2020 สเปค MUKA DURATECH สีแดง

Honda City 2020 สเปคดูราเทคสีแดงเรดไวน์ดูราเทคด้ายแดงแบบเรียบมูก้าดูราเทค สปอร์ต เรียบหรู ฟิลลิ่งหนังแท้แนปป้า ในราคาเบาๆ

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Toyota Altis 2014 สเปค MUKA สีเขียวHybrid

Toyota Altis 2016 สเปคมูก้าสีไฮบริดกรีนมูก้าด้ายเทาแบบเรียบเขียวเหนี่ยวทรัพย์ มูก้าไฮบริดกรีน ผิวสัมผัสเนียน นุ่ม ระบายความร้อนได้ดี

Toyota Hiace ก็ทำเบาะ VIP แบบ 5 ที่นั่งได้ ไอมูกิจัดให้แบบเบาะใหญ่นั่งสบาย

เพิ่มความหรูหรา นั่งสบายให้กับ Toyota Hiace ด้วยเบาะวีไอพี ทรงอัลพาร์ด 30 จากไอมูกิ เบาะ VIP แบบ 5 ที่นั่ง สามารถปรับไฟฟ้าได้ 6 ทิศทาง มาพร้อมกับหัวหมอนทรงมิกกี้เม้าส์ทุกที่นั่ง (ยกเว้นตอนคนขับนะคะ) ซึ่งในตอนคนขับลูกค้าใช้แบบโครงเดิม แต่หุ้มหนังใหม่เป็นสเปคมูก้า พร้อมกับเพิ่มที่พักแขนเพื่อความสบายในการขับขี่อีกด้วยจ้า นอกจากเบาะแล้วหุ้มแผงข้างทั้ง 5 ชิ้นให้เข้าเซ็ตกันอีกด้วย และลูกค้ายังปูพื้นลามิเนตเพิ่มความสว่าง และหรูหราให้ห้องโดยสารอีกเยอะเลยนะคะ

แต่งภายใน Hyundai Staria ยังไงให้ถูกใจคุณแม่บ้าน ไอมูกิมีคำตอบ

มีรถหรูแล้ว ภายในรถจะไม่หรูได้ยังไง วันนี้ไอมูกิมีแนวทางแต่งเบาะวีไอพี+แต่งภายในรถ Hyundai Staria แบบเอาใจสายครอบครัว แล้วแถมคุณผบ. ที่บ้านยังปลื้ม อนุมัติวงเงินแบบง่ายๆ อีกด้วย เบาะวีไอพีจากไอมูกทรง LM 300 ปรับไฟฟ้าได้ 6 ทิศทาง พร้อมหมุนได้ถึง 360 องศา พร้อมโต๊ะพับอเนกประสงค์ที่ดีไซน์ล้ำสมัยตกแต่งด้วยลายเคฟล่า และไฟแอมเบียนไลท์ นอกจากนี้ยังมีการต่อรางหน้าและรางหลัง เพื่อรองรับการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ในอนาคตเผื่อไว้อีกด้วย

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Mitsubishi Pajero Sport 2018 กับไฮบริดกรีนมูก้า

เอาใจคนรักสีเขียว คุณลูกค้าเลิฟสีเขียวเป็นที่สุด พอมาเจอมูก้าเขียวที่ไอมูกิ จะพลาดได้ไง มูก้าสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ พร้อมความนุ่ม เนียน ตามสไตล์มูก้า ที่มีเฉพาะที่ไอมูกิ

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Ford Everest 2015 สเปคหนังแท้สีแทนอุรุกวัย

เบาะเปลี่ยนฟิลลิ่งเปลี่ยน ภายในครีมทำเบาะสีแทนดูเด่นขึ้นเยอะเลย แถมลูกค้าเลือกเป็นสเปคหนังแท้ ต้องบอกว่าคุ้มค่า เปลี่ยนทีเดียวใช้ยาวๆ