ความวีไอพีของเหล่ารถตู้ทั้ง 5 คันที่ไอมูกิ หล่อไม่ซ้ำกันเลย วีไอพีทุกคันไอมูกิจัดให้

แอดมินแอมและฟรอยด์พาไปดูเหล่ากองทัพรถตู้ที่ไอมูกิ ทั้ง Toyota Commuter และ Toyota Majesty มาดูกันว่าคันไหนทำอะไรกันบ้าง เบาะวีไอพีทั้ง 5 คันไม่ซ้ำกันเลย โจทย์ยากแค่ไหนไอมูกิก็จัดให้ ไม่ว่าจะหุ้มเบาะธรรมดา ติดตั้งเบาะวีไอพี 9 ที่นั่ง หรือ 6 ที่นั่ง หล่อทั้งคันตั้งแต่เบาะ คอนโซลเตี้ย หุ้มเพดาน และปูพื้นรถ ครบ จบที่ไอมูกิเท่านั้น

Nissan Kicks มาจัดสเปคมูก้าที่ไอมูกิ เบาะเปลี่ยนฟิลลิ่งเปลี่ยน

ไม่เลิฟสีเบาะเดิม แล้วจะทนใช้อยู่ทำไม เบาะเปลี่ยนฟิลลิ่งเปลี่ยนของจริง นิสสันคิกส์คันนี้จัดสเปคยอดฮิต+สียอดฮิต (สเปคมูก้าสีแดงเรดไวน์ด้ายแดง) ครบเซ็ตทั้งคัน สวยสปอร์ต ได้ทั้งเบาะ แผงประตู และฝากล่องท้าวแขนกลาง เท่านั้นยังไม่พอลูกค้าขอหุ้มคอนโซลหน้าและกาบข้างเกียร์เพิ่มอีกด้วย หล่อครบเซ็ตที่ไอมูกิ มูก้าของแท้ต้องที่ไอมูกิเท่านั้น!!

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Suzuki Ertiga กับสเปค MUKA สีน้ำเงินมาเซราติ

ซูซุกิเออติกาคันนี้เลยต้องจัดสเปคมูก้าสีมาเซราติบลูมูก้า (น้ำเงินมูก้า) หล่อครบเซ็ตทั้งคันหล่อไม่ซ้ำใครกับมูก้าสีน้ำเงินมาเซราติบลูเบาะเปลี่ยนฟิลลิ่งเปลี่ยน ลืมเบาะผ้าเดิมๆ แบบอมฝุ่นไปได้เลย มูก้ามีเฉพาะที่ไอมูกิ มีผิวสัมผัสที่เนียน นุ่ม ระบายความร้อนได้ดี และนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือกมากถึง 15 เฉดสี

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Honda Civic FB สเปค MUKA สีแดงเรดไวน์

เบาะหนังมูก้าสีแดงเรดไวน์ด้ายแดง ในรถฮอนด้าซีวิคเอฟบี หล่อๆ แบบนี้มีเฉพาะที่ไอมูกินะคะ สามารถติดตั้งจบภายในวัน ไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้

พี่ใหญ่ฟอร์จูนเนอร์ยังต้องยอมสยบ มูก้ามีเฉพาะที่ไอมูกิเท่านั้น มูก้าคาราเมล

เบาะเปลี่ยนฟิลลิ่งเปลี่ยน แค่เปลี่ยนสีอารมณ์ก็เปลี่ยน เหมือนได้รถใหม่ Toyota Fortuner 2006 เบาะเดิมเป็นผ้าสีครีมเปื้อนง่าย อมฝุ่น หมดปัญหาเมื่อมาที่ไอมูกิ

น้อน Neta V มีแบบแล้วจ้า มาจัดความสปอร์ตด้วยมูก้าแดงเรดไวน์ที่ไอมูกิจึ้งมาก

สวยแบบสับกับเบาะหนังมูก้าสีแดงเรดไวน์ ช่วยให้น้องเนต้าวีคันนี้ โดดเด่นจริงๆ เบาะเดิมเป็น PVC สีดำแบบเจาะรู คุณลูกค้าไม่ปลื้มค่ะ มาไอมูกิตอบทุกโจทย์ความต้องการ

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Toyota Fortuner ปี2010 สเปคโรงงานอุรุกวัยสีแทน

หนังแท้ผิวสัมผัสนุ่ม อัดลายอุรุกวัยทีทันสมัย ได้ความทนทานแล้ว ยังได้เปลี่ยนเป็นหนังสีแทนอินเทรนด์ เปลี่ยนอารมณ์การขับขี่เหมือนได้รถคันใหม่อีกด้วยนะคะ

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Chevrolet Cruze 2011 สเปค MUKA สีช็อกโกแลต

เบาะหนังมูก้าสีช็อคโกแลตด้ายส้ม ติดตั้งในรถเชฟโรเลต ครูซ 2011 หล่อทั้งคัน เข้าเซ็ตทั้งชุดทั้งเบาะ และคอนโซลหน้า ติดตั้งจบภายในวัน ไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้ให้เสียเวลา

เบาะเปลี่ยนฟิลลิ่งเปลี่ยน เบื่อแล้วเบาะดำทำเบาะหนังแท้แดงเรดไวน์ Accord G10

แค่เปิดใจไอมูกิก็พร้อมเสริฟท์ความสปอร์ตให้รถคุณ Honda Accord G10 เบาะดำเดิมๆ ซ้ำซากจำเจ ต้องคันนี้เลย!! เปลี่ยนจากเบาะดำมาทำเบาะหนังแท้แดงเรดไวน์กับไอมูกิ แปลงโฉมเพิ่มความสปอร์ตให้กับรถคันเก่งของคุณ

ดุดันไม่เกรงใจใครสไตล์คุณเอท-ไอมูกิสระบุรี ต้องยกให้คันนี้ Ford Ranger

ฟอร์ดเรนเจอร์ กระบะพันธุ์แกร่ง แต่งเบาะภายในสไตล์สปอร์ต จัดเบาะหนังแท้สีแดงเรดไวน์ด้ายแดง คุณเอทบอกเลยว่าเจอกันอีกที 10 ปีข้างหน้า ใช้ทนจนลืมกันไปเลยทีเดียว @iMUKi Auto Boutique (ไอมูกิ ออโต้ บูติค) รับหุ้มเบาะหนังรถยนต์ ตกแต่งรถตู้ VIP รับติดตั้งกล้องติดรถยนต์ อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในรถยนต์ (BSD / AVM) รับติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ และจำหน่าย Accessories ภายในรถยนต์