Toyota Fortuner 2015 หุ้มเบาะตามสไตล์ลูกค้า กับมูก้าสีทูโทนดำ/แดง

โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์คันนี้ แต่งภายในใหม่ให้ดูดุดันแต่มีกิมมิกเล็กๆ ด้วยหุ้มเบาะสีทูโทนดำแต่งแดง เพิ่มความเท่ห์และดุดันด้วยเปลี่ยนผ้าหลังคาจากเดิมสีครีมเป็นสีดำ และหุ้มกาบข้างวิทยุเพิ่มเพื่อให้รับกับฝากล่องคอนโซลกลางที่เป็นมูก้าดำแต่งด้ายแดง

รถครอบครัว Honda Freed ก็ต้องทำสเปคมูก้าที่ผิวสัมผัสนุ่ม และปลอดภัยต่อเด็ก

ฮอนด้าฟรีด กับสเปคยอดฮิต "มูก้า" สีแทนรับกับภายในเดิมสุดๆ เปลี่ยนปุ๊บใหม่ปั๊บ!! แถมเบาะก็นุ๊ม..นุ่ม แอดมินแตงโมอยากจะเอากลับไปนั่งที่บ้านซะแล้ว ใครอยากสัมผัสประสบการณ์นุ๊มม..นุ่ม แบบมูก้า ก็มาได้ที่โชว์รูมไอมูกิทุกสาขาเลยจ้า

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Toyota Vios 2014 สเปคมูก้าสีคาราเมล

Toyota Vios 2014 สเปคมูก้าสีคาราเมลด้ายส้ม การตัดเย็บแบบเรียบ สวยหรู ช่วยให้ห้องโดยสารดูสว่างขึ้น

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Nissan Cube สเปคมูก้าสีดำด้ายเทา

Nissan Cube รถสุดคิวท์กับเบาะหนังสเปคมูก้าสีดำด้ายเทา เบาะนุ่ม นั่งสบาย มีที่ไอมูกิเท่านั้น

Civic FE 2021 เบาะเดิมเป็นผ้าก็เปลี่ยนเป็นเบาะหนังเหมือนรุ่นอื่นได้ ไอมูกิจัดให้

เบาะหนังฮอนด้าซีวิค 2021 รถใหม่ก็ต้องมีเบาะหนังใหม่ๆ หล่อทั้งภายนอกและภายในไอมูกิจัดให้ตามสั่งกับสเปคหนังแท้สีดำด้ายดำสุดเท่ห์ เบาะดำทำเมื่อไหร่ก็เท่ห์

Honda HRV กับเบาะสีแดงอากะสุดแซ่บ!! ผลงานสุดเริ่ดจากไอมูกิ แอดมินจี๊ดพาชม

รถเอนกประสงค์ Honda HRV ภายในสีดำแต่อยากมีเบาะสีแซ่บๆ แอดมินจี๊ดเลยจัดให้ซะเลยด้วยสเปคโรงงาน (หนังแท้หน้าสัมผัส) สีแดงอากะ เปรี้ยวจี๊ด สะใจ เห็นมาแต่ไกลตั้งแต่ 100 เมตรเลย แค่เปิดใจอะไรก็สวยได้ "ไอมูกิจัดให้อยู่แล้วจ้า"

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Nissan Cube สเปคมูก้าสีเทาไล์เกรย์

Nissan Cube รถสุดคิ้วท์ จัดสเปคมูก้าสีเทาไล์เกรย์ สะอาดคลีนตารับกับภายในสีเทาได้อย่างลงตัว น่านั่งจริงๆ รถในฝันแอดเลยอั้ยต้าวน่ารัก นิสสันคิ้วท์ความคิ้วท์ที่คุณเลือกได้

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Mazda 2 2013 หุ้มเบาะหนังสเปค PVC

Mazda 2 4D (โฉมปี 2013) หุ้มเบาะสเปค PVC สีดำอุรุกวัยด้ายเทา แต่งด้ายสีเทา การตัดเย็บแบบครึ่งวงกลมคว่ำ หล่อเท่ห์ทุกมุมมอง หล่อเท่ห์ทั้งคัน เหมือนได้รถใหม่ 

มาแล้วเบาะ VIP Hyundai Staria ปรับไฟฟ้า หัวหมอนมิกกี้เม้าส์

ไม่ปล่อยให้รอนาน รีวิวเบาะวีไอพี รถตู้ฮุนไดสตาเรีย ได้ชมกันแล้ว ไอมูกิจัดให้ดูเบาะไฟฟ้าปรับได้ 4 ทิศทาง พร้อมหัวหมอนมิกกี้เม้าส์แสนเท่ห์ เข้ากั๊นเข้ากัน เพิ่มความสบายยิ่งขึ้นด้วยการกัดรางเดิม ช่วยเพิ่มระยะล็อคขาเบาะได้มากยิ่งขึ้น จะเดินหน้า จะถอยหลังก็ได้ระยะที่พอใจกันไปเลยจ้า

MG EP รถใหม่ป้ายแดงอยากเปลี่ยนภายในให้สปอร์ตก็ต้องสีแดงเรดไวน์

MG EP รถใหม่ป้ายแดงอยากเปลี่ยนภายในให้สปอร์ตก็ต้องสเปคมูก้าสีแดงเรดไวน์ เบาะนุ่มไม่กลัวร้อนจากไอมูกิ ป้ายแดงหอมๆ ยังต้องยอมแพ้ให้เบาะมูก้าสีแดงเรดไวน์ สวยสปอร์ตจนอดใจไม่ไหวต้องทำแล้วแหละ