รีวิวเบาะ Vip ในรถตู้ Hyundai H1 ทรงใหม่จากไอมูกิ

เบาะ VIP ในรถตู้ Hyundai H1 ทรง Luxer Spot ดีไซน์ใหม่จากไอมูกิ สวย หรู พร้อมฟังก์ชั่นปรับไฟฟ้า 4 ทิศทาง หัวหมอนมิกกี้เม้าส์ปรับระดับได้ ที่ท้าวแขนที่มีขนาดใหญ่ขึ้นรองรับหน้าแขน และชุดตกแต่งลายไม้แท้ ที่สีและลายใกล้เคียงเข้าชุดกับภายในรถเดิม

รีวิวแบบ Full Option เบาะหนังและอุปกรณ์เสริมด้านความปลอดภัยจากไอมูกิ

จัดเต็มแบบ Full Option หุ้มเบาะหนังรถยนต์ และติดอุปกรณ์เสริมด้านความปลอดภัยในรถยนต์ BSD (Blind Spot Detection) และระบบกล้องมองภาพรอบคัน 360 องศา AVM (Around View Monitor) จัดเต็มทุกระบบความปลอดภัยเพื่อการขับขี่ในยุคปัจจุบัน เหมาะสำหรับรถคันใหญ่ สาวๆ ก็ยิ่งควรติดจ้า

ผลงานหุ้มเบาะหนังรถ Toyota Vios 2010

ขอขอบคุณ คุณธนภรมากๆ เลยนะคะที่ไว้วางใจนำรถ Toyota Vios 2010 มาเปลี่ยนเบาะหนังใหม่กับไอมูกิ ด้วยสเปคที่ขายดีที่สุดของไอมูกิ สเปคมูก้า สีแทนด้ายครีม การตัดเย็บแบบเรียบ ซึ่งถือเป็นอีกสีหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในรถยุโรป หนังมูก้าให้ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ระบายความร้อนได้ดี มีความยืดหยุ่นสูงในทุกสภาวะอากาศ

ผลงานหุ้มเบาะหนังรถ Toyota Altis 2012

ขอขอบคุณ คุณจิรวรรณมากๆ เลยนะคะที่ไว้วางใจนำรถ Toyota Altis 2012 มาหุ้มเบาะหนังรถยนต์ใหม่กับไอมูกิ ด้วยหนังสเปคยอดฮิตของไอมูกิ MUKA Leather หนังสีครีมด้ายครีม การตัดเย็บแบบเรียบ หนังมูก้าเป็นหนังสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม ให้ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ระบายความร้อนได้ดี

ผลงานหุ้มเบาะหนังรถ Toyota Yaris 2014

ขอขอบคุณ คุณเมมากๆ ค่ะที่ไว้วางใจนำรถ Toyota Yaris 2014 มาหุ้มเบาะหนังใหม่กับไอมูกิ คุณเมเลือกเป็นสเปคยอดฮิตของไอมูกิ MUKA Leather คอลเลคชั่นใหม่ MUKA M&F Limited Edition สี Midnight Blue เดินด้ายสีน้ำเงิน แต่ผิวสัมผัสยังเนียน นุ่ม ระบา่ยความร้อนได้ดี

ผลงานหุ้มเบาะหนังรถ Toyota Revo 4D

ขอขอบคุณคุณพิมพ์นภัทรมากๆ นะคะที่ไว้วางใจนำรถ Toyota Revo 4D มาหุ้มเบาะหนังใหม่กับไอมูกิ ด้วยสเปคที่ขายดีที่สุดของไอมูกิ MUKA Leather ลูกค้าเลือกเป็นหนังสีดำมูก้า แต่งด้ายสีแดง ความพิเศษของหนังมูก้าคือผิวสัมผัสที่เนียน นุ่ม ระบายความร้อนได้ดี มีความยืดหยุ่นสูงในทุกสภาพอากาศ

ผลงานหุ้มเบาะหนังในรถ Honda Jazz GE 2012

ขอขอบคุณลูกค้าคนสวย คุณวริศรามากๆ เลยนะคะที่ไว้วางใจนำรถ Honda Jazz GE 2012 มาหุ้มเบาะหนังใหม่ที่ไอมูกิ ด้วยหนังสเปคมูก้า ซิกเนเจอร์ของไอมูกิ ลูกค้าเลือกเป็นสีแทนมูก้าเดินด้ายสีน้ำตาล การตัดเย็บแบบเรียบ ดูโดดเด่นทั้งคนทั้งรถเลยค่ะ ตอบโจทย์ลูกค้าเรื่องความนุ่มสบาย เพราะต้องใช้รถเดินทางบ่อยๆ 

ผลงานหุ้มเบาะหนังรถ Honda Jazz GE 2012

ขอขอบคุณ คุณอำนาจมากๆ นะคะที่ไว้วางใจนำรถ Honda Jazz GE 2012 มาหุ้มเบาะหนังรถยนต์ใหม่ที่ไอมูกิ ด้วยภายในรถสีดำลูกค้าเลือกเป็นสเปคหนังแท้ สีแดงด้ายแดง การตัดเย็บแบบเรียบ หนังสีแดง ภายในสีดำตัดกันอย่างลงตัว ทำให้รถดูโดดเด่น และสปอร์ตขึ้นมากมาย