Tissue Box กล่องใส่ทิชชู่ในรถยนต์

 

 กล่องใส่กระดาษทิชชู่สำหรับวางในรถยนต์ ดีไซน์รูปรถ ดีไซน์เป็นรูปทรงรถยนต์ ด้านหลังมีช่องสำหรับเสียบบัตรต่างๆ ช่วยให้สะดวกในการหยิบใช้งาน เช่น บัตรสมาชิกปั้มน้ำมัน บัตรทางด่วน บัตรเครดิต ด้านข้างตัวกล่องตรงวงล้อรถสามารถกดออกเพื่อวางโทรศัพท์มือถือได้ เพิ่มความสะดวกสำหรับการเปิด GPS เพื่อดูแผนที่ในการเดินทางได้

กระเป๋าใส่ของหลังเบาะแบบไม่มีถาด พร้อมช่องใส่ของเอนกประสงค์

กระเป๋าสำหรับใส่ของหลังเบาะ พร้อมช่องใส่ของเอนกประสงค์หลากหลายขนาด ผลิตจาก PU เกรด A น้ำหนักเบาติดตั้ง และโยกย้ายง่ายทั้งฝั่งซ้าย-ขวา ช่วยป้องกันรอยเปื้อนเบาะด้านหน้า ใช้กับรถได้ทุกรุ่น ทุกขนาด มีให้เลือก 4 สี ดำ, น้ำตาล, ครีม,ส้ม

ที่กันของตกข้างเบาะ+ช่องชาร์ตมือถือและช่องใส่เหรียญ

อีกหนึ่งไอเท็มเด็ดจากไอมูกิค่ะ กับกล่องใส่ของสำหรับกันของตกข้างเบาะรถยนต์ แต่เดี๋ยวก่อนค่า....
สินค้าตัวนี้ไม่ธรรมดาน๊า เพราะนอกจากใส่ของได้เยอะแล้ว กันของตกตรงซอกข้างเบาะรถยนต์แล้ว ยังสามารถชาร์ตโทรศัพท์มือถือได้ด้วยนะเออออออออออออ.......แถมสามารถชาร์ตได้พร้อมกันถึง 2 เครื่องเลย พร้อมกับมีกล่องเก็บ

ที่กันของตกข้างเบาะ + พร้อมช่องที่ชาร์ตมือถือ

ที่กันของตกข้างเบาะรถยนต์ จากไอมูกิ ไม่ได้มีดีแค่กันของตกตรงซอกเบาะน๊า สินค้าชิ้นนี้จากไอมูกิมีไอเท็มเพิ่มจ้า สามารถชาร์ตโทรศัพท์มือถือได้พร้อมกันถึง 2 เครื่อง และมีช่องเก็บของช่วยให้คุณหยิบใช้หรือเก็บเหรียญได้สะดวกสบาย สินค้าตัวนี้ผลิตจากพลาสติก ABS ที่มีความทนทานสูง และช่องสำหรับใส่บัตรต่างๆ ไม่ว่าจะบัตรเครดิต

กล่องใส่แว่นตาในรถยนต์

กล่องใส่แว่นตาในรถยนต์พร้อมที่เสียบม่านบังแดด ไอเท็มเด็ดที่ใครๆ ก็พลาดไม่ได้ แว่นตาถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการขับขี่รถยนต์ในยุุคปัจจุบัน ยิ่งในประเทศไทยเราแล้วด้วยที่แดดแรงมหาโหดซะเหลือแสน และเพื่อให้หยิบใช้งานได้ง่าย และปกป้องแว่นตา หรือแว่นกันแดดสุดรักของคุณไม่ให้เกิดริ้วรอยขีดข่วน หรือแตกหัก กล่องใส่แว่นตาใน

กระเป๋าใส่ของหลังเบาะพร้อมถาดรอง

กระเป๋าจัดระเบียบในรถยนต์ มาพร้อมกับถาดสำหรับวางอาหาร ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มเด็ดจากไอมูกิ ช่วยให้คุณจัดระเบียบภายในรถยนต์ให้ง่ายดาย ทำจากวัสดุ PU เกรดพรีเมี่ยม น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย สามารถปรับเปลี่ยนโยกย้ายได้ทั้งด้านซ้ายและด้านขวาหลังเบาะคู่หน้า มีหลากหลายเฉดสีให้คุณเลือกตามสไตล์ทั้งสีครีม, ดำ, ส้ม, และน้ำตาล

กระเป๋าใส่ของหลังเบาะ+ถาดรอง+Wireless Charging

กระเป๋าสำหรับใส่ของหลังเบาะ พร้อมถาดวางอาหาร และสายชาร์ตโทรศัพท์มือถือมีทั้ง iOS และ Android ผลิตจาก PU เกรด A น้ำหนักเบาติดตั้ง และโยกย้ายง่ายทั้งฝั่งซ้าย ขวา ช่องใส่ของหลากหลายขนาด ช่วยป้องกันรอยเปื้อนเบาะด้านหน้า ใช้กับรถได้ทุกรุ่น ทุกขนาด มีให้เลือก 3 สี ดำ, แทน, ครีม

กระเป๋าใส่ของหลังเบาะรถยนต์ + พร้อมช่องเสียบ USB 4 Port

 

กระเป๋าจัดระเบียบในรถยนต์ มาพร้อมกับถาดสำหรับวางอาหาร ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มเด็ดจากไอมูกิ ช่วยให้คุณจัดระเบียบภายในรถยนต์ให้ง่ายดาย ทำจากวัสดุ PU เกรดพรีเมี่ยม น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย สามารถปรับเปลี่ยนโยกย้ายได้ทั้งด้านซ้ายและด้านขวาหลังเบาะคู่หน้า มีหลากหลายเฉดสีให้คุณเลือกตามสไตล์ทั้งสีดำ, และสีแทน