ภาพกิจกรรมสัมพันธ์ประจำปี 2561 โดย บจก.ทรานส์ - อินเตอร์ อัลไลแอนซ์

ผู้บริหารบริษัททรานส์ - อินเตอร์ อัลไลแอนซ์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม เอ้าท์ติ้งพาพนักงานท่องเที่ยวประจำปี จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 - 21 มกราคม 2560 ที่จังหวัดระยอง ซึ่งในงานครั้งนี้มีกิจกรรมดี ๆ เพื่อกระชับความสามัคคี สร้างความสุข และเสียงหัวเราะให้กับทุก ๆ คนอย่างเป็นอย่างมาก รวมทั้งมีการมอบของที่ระลึกให้กับพนักงานที่ปฏิบัติงานครบ 10 ปีอีกด้วย

ภาพบรรยากาศงาน Tokyo Auto Salon 2018 โดยทีมงานไอมูกิ

ทีมงานไอมูกิได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมงาน Tokyo Auto Salon อีกครั้ง ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 – 14 มกราคม 2018 ถือเป็นงานใหญ่ระดับอาเซียนที่ใคร ๆ ก็พลาดไม่ได้ ในปีนี้ก็มีนวัตกรรมใหม่ๆ และเทรนด์การแต่งรถจากหลายค่าย หลายสำนักแต่งรถ ซึ่งผู้มาเยี่ยมชมในงานก็มาจากทั่วทุกมุมโลกนับเป็นเรือนแสนทีเดียวค่ะ และไอมูกิก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศ พร้อมเหล่าพริตตี้สาวสวยในงานส่งตรงจากเมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่นมาฝากทุก ๆ ท่านให้ได้ชมกันอีกด้วยค่ะ

Thailand International Motor Expo 2017(Motor Expo2017)

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. - 11 ธ.ค. 2560 ไอมูกิได้เข้าร่วมงานแสดงรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี งาน Motor Expo 2017 ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี

ไอมูกิได้ร่วมกิจกรรมกับ Toyota สุวรรณภูมิ 2017

ไอมูกิ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเปิดตัวรถยนต์ Toyota Yaris Ativ ที่โชว์รูมโตโยต้า สาขาสุวรรณภูมิในครั้งนี้ไอมูกิ ได้นำเบาะหนัง MUKA ไปแนะนำให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความนุ่ม และเนียนของมูก้าเลธเตอร์ด้วย ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้ที่มาร่วมงาน

ไอมูกิได้เข้าร่วมโครงการเพิ่มประสิทธิภาพโลจิสติกส์ภาคอุตสาหกรรม จัดโดยภาครัฐ

นอกจากไอมูกิจะมุ่งเน้นเรื่องการให้บริการที่ดีแล้ว ฝ่ายผลิตของเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดไอมูกิได้เข้าร่วมโครงการเพิ่มประสิทธิภาพโลจิสติกส์ภาคอุตสาหกรรม จัดโดยภาครัฐ

Bangkok International Grand Motor Sale 2017 (Big Motor Sale2017)

Bangkok International Grand Motor Sale  หรือ BIG Motor Sale โดย ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป คืองานซื้อขายรถยนต์  รถอเนกประสงค์ และรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์  สร้างความเคลื่อนไหวในตลาดยานยนต์ซึ่งถือเป็นภาคอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าและเป็นแรงผลักดันมหาศาลกับวงจรเศรษฐกิจของประเทศไทย ซึ่งที่ผ่านมามีทั้งการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยและครั้งแรกในโลก 

ไอมูกิได้ร่วมกิจกรรมกับ Toyota Summit 2017

ไอมูกิร่วมกับโตโยต้าซัมมิท จัดกิจกรรมดีๆ มอบความสุขในวันหยุดยาวและคืนกำไรให้กับลูกค้า ดูหนัง Super Hero ยอดฮิตSpider-man : Homecoming เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2560 ที่โรงภาพยนต์ EGV ซีคอนสแควร์ แล้วยังพ่วงด้วยของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันถ้วนหน้าอีกด้วย

Fast Auto Show Thailand 2017 (Fast Auto Show 2017)

Fast Auto Show Thailand 2017 ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2017 ครั้งที่ 6
บริษัททรานส์-อินเตอร์ อัลไลแอนซ์ จำกัด ภายใต้ตราสัญลักษณ์ ไอมูกิ "iMUKi" ได้เข้าร่วมแสดงสินค้าเบาะหนังรถยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ในงานนี้เป็นปีแรก และได้รับการตอบรับจากลูกค้าและผู้เข้าชมภายในงานอย่างเกินความคาดหมาย