ไอมูกิผุดไอเดียหุ้มเบาะที่มี Side Airbag โดยไม่ยุ่งกับส่วนที่เป็น Side Airbag

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับรถรุ่นใหม่ที่มี Side Airbag หุ้มเบาะหนังใหม่ง่ายๆ ไม่ต้องกังวลเรื่อง Warranty ด้วยเบาะหนังแบบหุ้มสวม ไม่ต้องรื้อผ้าเดิมออก ไม่กระทบกับวารันตี

อ่านเพิ่มเติม...

ไอมูกิจะมี Live สด แจกโปรเบาะหนัง พิเศษสุดสำหรับยาริสทุกรุ่นเท่านั้น!!!

ทุกคนรู้!! แฟนคลับรู้!! ไอมูกิจะมีLiveสด แจกโปรเบาะหนังพิเศษสุดสำหรับยาริสทุกโฉมทุกรุ่นเท่านั้น!!!

อ่านเพิ่มเติม...

ไอมูกิเฉพาะกิจ เริ่มทยอยจัดส่ง DIY Face Shield

ไอมูกิเฉพาะกิจ ด้วยความร่วมแรงร่วมใจของพนักงานทุกคน และกลุ่มเพื่อนๆ ผู้มีจิตศรัทธา เริ่มทยอยจัดส่ง DIY Face Shield ให้กับโรงพยาบาลจุฬา โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า โรงพยาบาลสมุทรปราการ 

อ่านเพิ่มเติม...

Merry Christmas & Happy New Year 2020 จากใจทีมงาน "ไอมูกิ"

Happy Merry Christmas & Happy New Year 2020 ทีมงานไอมูกิทุกคนขออวยพรให้กับลูกค้าทุกท่านจงมีสุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดสมความปรารถนา ร่ำรวยเงินทอง และความสุขตลอดทั้งปี 2020 ในปีที่ผ่านมาทีมงานไอมูกิก็ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมเป็น "ครอบครัวไอมูกิ"

อ่านเพิ่มเติม...

ไอมูกิร่วมสนับสนุนการสัมมนาวิชาการ USA-CHINA TRADE WAR

ผู้บริหารไอมูกิ สนับสนุนและเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาทางวิชาการเรื่อง USA-CHINA TRADE WAR วิกฤตหรือโอกาสของภารธุรกิจไทย? เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมาที่ ททบ.5 ซึ่งในงานก็มีวิทยากรที่มีความรู้ระดับประเทศทั้งภาครัฐและภาคเอกชนมาร่วมเปิดประสบการณ์ และแชร์ความรู้ให้กับผู้เข้าร่วมสัมมนาอย่างเต็มที่

อ่านเพิ่มเติม...

Thailand International Motor Expo 2019

มาแล้ว Thailand International Motor Expo 2019 งานแสดงรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปีพบกับบูธไอมูกิ เลขที่ J133-134 เมืองทองธานี โซนประดับยนต์ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย - 10 ธ.ค. 62 วันธรรมดาเปิดเวลา 12.00 -22.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนขัตฤกษ์เวลา 11.00-22.00 น. ในงานมีโปรฯ เบาะหนังลดสูงสุด 25%

อ่านเพิ่มเติม...

CarsDB Auto Show Yangon 2019 งานแสดงรถยนต์ของเมียนมาร์

งานแสดงรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ของเมียนมาร์ CarsDB Auto Show Yangon 2019 ซึ่งในงานนี้ไอมูกิเมียนมาร์ก็ได้เข้าร่วม และนำสินค้าเบาะหนังรถยนต์ และกล้องติดรถยนต์ไปให้ลูกค้าในงานได้เลือกกันพร้อมโปรโมชั่นต่างๆ มากมายค่ะ ซึ่งในงานลูกค้าก็ให้ความสนใจเบาะหนังมูก้ากันตามคาดค่ะ ด้วยผิวสัมผัสที่เนียนนุ่ม ระบายความร้อนได้ดี

ไอมูกิร่วมกิจกรรม สบพ. รับมอบแม่พิมพ์สำหรับขึ้นรูปชิ้นส่วนอากาศยาน

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 – 11.00 น. พลเรือตรี ปิยะ อาจมุงคุณ ผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีรับมอบแม่พิมพ์โลหะ

อ่านเพิ่มเติม...