Bangkok International Grand Motor Sale 2018 (Big Motor Sale2018)

Bangkok International Grand Motor Sale  หรือ BIG Motor Sale ไอมูกิมีข่าวดีมาบอก!!! พลาดไม่ได้กับมหกรรมยานยนต์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี งานนี้ไอมูกิจัดเต็ม ยกขบวนสินค้ามาคืนกำไรให้กับลูกค้า ทั้งเบาะหนังรถยนต์ กล้องติดรถยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งภายในรถยนต์แล้วพบกันที่ไบเทคบางนา หน้าทางเข้าอาคาร105 บูธเลขที่ F08 ตั้งแต่วันที่ 17-26 ส.ค. 61 เวลา 11.00-21.30 น. มากันเยอะๆน๊า

อ่านเพิ่มเติม...

Fast Auto Show Thailand 2018 (Fast Auto Show 2018)อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ไอมูกิได้มีโอกาสไปร่วมแสดงสินค้าสำหรับปีนี้นะคะ กับงาน Fast Auto Show Thailand 2018 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับรถยนต์ และในงานนี้นอกจากสินค้าเบาะหนังรถยนต์แล้ว ไอมูกิก็ถือโอกาสเปิดตัวสินค้ากลุ่ม Car Recorder และ Car Accessories ถือว่าได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

อ่านเพิ่มเติม...

ไอมูกิได้ร่วมกิจกรรมกับ Toyota ชัยรัชการ 2018

ไอมูกิ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Chairatchakarn Revo Day  ที่โชว์รูมโตโยต้า สาขาโตโยต้าชัยรัชการ สาขาบางนา กม. 16.ในครั้งนี้ไอมูกิ ได้นำเบาะหนัง MUKA ไปแนะนำให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความนุ่ม และเนียนของมูก้าเลธเตอร์ด้วย ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้ที่มาร่วมงาน

อ่านเพิ่มเติม...

iMUKi & Hyundai H1 Smile Club Trip @ Khaoyai.

 เมื่อวันที่19-20 พ.ค. ที่ผ่านมาไอมูกิได้มีโอกาสไปร่วมคาราวานทริปสุดมัน "กินเล่นเต้นรำเขาใหญ่" กับกลุ่มสมาชิก Hyundai H1 Smile Club ในธีมปาร์ตี้สุดมัน-รำวงชาวบ้าน ณ คีรีธารทิพย์รีสอร์ท เขาใหญ่ ซึ่งมีผู้ร่วมทริปนี้อย่างล้นหลาม ทั้งสนุกสนาน เฮฮา และรับรางวัลกลับบ้านกันถ้วนหน้าเลยค่า

อ่านเพิ่มเติม...

Thailand Auto Parts & Accessories 2018(TAPA2018)

เมื่อวันที่ 5-8 เมษายน 2561 บริษัท ทรานส์-อินเตอร์ อัลไลแอนซ์ จำกัด ภายใต้ตราสินค้า “ ไอมูกิ ” (iMuki) ได้เข้าร่วมแสดงสินค้าเบาะหนังรถยนต์และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ในงาน  สินค้ายานยนต์ ชิ้นส่วน อะไหล่ยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่ง ประจำปี 2561” (The 8th Thailand Auto Parts & Accessories 2018) หรือ TAPA 2018 จัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) บางนา โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศร่วมกับสมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทยและองค์กรผู้นำในอุตสาหกรรมยานยนต์

อ่านเพิ่มเติม...

Bangkok International Motor Show 2018(Motor Show2018)

The Bangkok International Motor Show 2018 - งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 
การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของเทคโนโลยีนวัตกรรมยานยนต์ สะกดสายตาทุกคู่ที่จับจ้อง ด้วยเส้นสายรูปแบบ สรีระที่ลงตัวเชิญชวนให้สัมผัส กระตุ้นอารมณ์แห่งความเร้าใจให้พุ่งทะยานสู่โลกยนตกรรม งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 งานแสดงยนตกรรมที่ปลุกอารมณ์แห่งความเร้าใจในโลกยนตกรรม

อ่านเพิ่มเติม...

ภาพกิจกรรมสัมพันธ์ประจำปี 2561 โดย บจก.ทรานส์ - อินเตอร์ อัลไลแอนซ์

ผู้บริหารบริษัททรานส์ - อินเตอร์ อัลไลแอนซ์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม เอ้าท์ติ้งพาพนักงานท่องเที่ยวประจำปี จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 - 21 มกราคม 2560 ที่จังหวัดระยอง ซึ่งในงานครั้งนี้มีกิจกรรมดี ๆ เพื่อกระชับความสามัคคี สร้างความสุข และเสียงหัวเราะให้กับทุก ๆ คนอย่างเป็นอย่างมาก รวมทั้งมีการมอบของที่ระลึกให้กับพนักงานที่ปฏิบัติงานครบ 10 ปีอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

ภาพบรรยากาศงาน Tokyo Auto Salon 2018 โดยทีมงานไอมูกิ

ทีมงานไอมูกิได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมงาน Tokyo Auto Salon อีกครั้ง ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 – 14 มกราคม 2018 ถือเป็นงานใหญ่ระดับอาเซียนที่ใคร ๆ ก็พลาดไม่ได้ ในปีนี้ก็มีนวัตกรรมใหม่ๆ และเทรนด์การแต่งรถจากหลายค่าย หลายสำนักแต่งรถ ซึ่งผู้มาเยี่ยมชมในงานก็มาจากทั่วทุกมุมโลกนับเป็นเรือนแสนทีเดียวค่ะ และไอมูกิก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศ พร้อมเหล่าพริตตี้สาวสวยในงานส่งตรงจากเมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่นมาฝากทุก ๆ ท่านให้ได้ชมกันอีกด้วยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม...