ร้านเบาะหนังไอมูกิออกบูธ Thailand Auto Parts & Accessories 2023 (TAPA 2023) ที่ไบเทคบางนา

เชิญชมสินค้าชิ้นส่วน อะไหล่ยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่ง คุณภาพสูงมาตรฐานสากล จากเหล่า Exhibitors ชั้นนำทั่วเอเชียกว่า 455 บริษัท 787 คูหา พร้อมเปิดประตูสู่โอกาสให้กับผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมฯ ได้พบปะ เจรจาการค้า และต่อยอดในการทำธุรกิจได้ค่ะ ตั้งแต่วันที่ 5-8 เมษายน 2566 ณ EH 102 – 104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนานะคะ

อ่านเพิ่มเติม...

Happy New Year 2023 ขอให้ปีนี้เป็นปีแห่งความสุข ตลอดทั้งปี 2566 และตลอดไป

Happy New Year 2023 ขอให้ปีนี้เป็นปีแห่งความสุข เป็นปีแห่งความร่ำรวย เป็นปีแห่งรอยยิ้มของคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่านตลอดทั้งปี 2566 และตลอดไปความสนุกมักจะอยู่ระหว่างเดินทาง ขับขี่ปลอดภัย เมาไม่ขับ ด้วยรักและห่วงใยจากใจทีมงานไอมูกิ และบริษัทฯ ในเครือ

อ่านเพิ่มเติม...

ไอมูกิติดอันดับร้านแนะนำทำเบาะหนังรถยนต์ปี 2022 จัดอันดับโดย " My Best " บริการแนะนำข้อมูลสินค้า

 My Best บริการแนะนำข้อมูลสินค้า อีกหนึ่งเว็บไซด์คุณภาพ สำหรับใครๆ ที่กำลังหาข้อมูลต่างๆ ทั้งสินค้าต่างๆ ในชีวิตประจำวันและสินค้าเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละท่าน ซึ่งความชื่นชอบต่างๆ กัน และไอมูกิก็ต้องขอขอบคุณ My best ที่ให้ไอมูกิติด 1 ใน 10 ร้านทำเบาะหนังรถยนต์ที่แนะนำค่ะ และตามไปอ่านบทความดีๆ จากเฮียหมุกแห่งไอมูกิ

อ่านเพิ่มเติม...

ร้านเบาะหนังไอมูกิออกบูธ Thailand International Motor Expo 2022 ที่เมืองทองธานีชาเลนเจอร์ 3

ในเมื่อวันที่ 1-12 ธันวาคม 2022 ทางร้านไอมูกิได้มีไปออกบูธที่ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี ภายในงานมีเบาะหนังรถยนต์ส่วนลดสูงสุดมากถึง 25%และสินค้ากลุ่ม Electronic อีกด้วยอาทิเช่น กล้องติดรถยนต์ เบาะรถตู้ VIP, เบาะ Welcab,ฟิล์มติดรถยนต์

อ่านเพิ่มเติม...

ไอมูกิได้มีโอกาสไปร่วมงานวิ่ง iChikun Mini Marathon 2022 เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2565

บริษัท โตโยต้า ซัมมิท จำกัด จึงได้จัดกิจกรรม เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ ICHI KUN Mini Marathon 2022 ขึ้น วันที่ 25 กันยายน 2565 | ณ สวนหลวง ร.๙ 

อ่านเพิ่มเติม...

ไอมูกิอุดรมาฮอดแล้ว ไอมูกิอุดร ผู้ใด๋อยู่อิสานเซิ้นมาที่ ไอมูกิอุดร เด้ออออจ้า imuki ฉลองเปิดสาขาใหม่ภาคอีสาน

ไอมูกิอุดรมาฮอดแล้ว ไอมูกิอุดร เบาะหนังรถยนต์ กล้องติดรถยนต์ ฟิล์มและอุปกรณ์ตกแต่ง ผู้ใด๋อยู่อิสานเซิ้นมาที่ ไอมูกิอุดร เด้ออออจ้า imuki ฉลองเปิดสาขาใหม่ภาคอีสาน โปรโมชั่นหลายแฮง ทั้งเบาะหนังรถ ทั้งกล้องติดรถ และอีกมากมาย ถ้ามีใจ๋ก้อทักมาโลดเด้อค่าา

อ่านเพิ่มเติม...

กิจกรรมซ้อมดับเพลิงที่โรงงานไอมูกิ บางปู วันที่ 14 กันยายน 2565 เพื่อความปลอดภัย

กิจกรรมซ้อมดับเพลิงที่โรงงานไอมูกิ บางปู วันที่ 14 กันยายน 2565 เพื่อความปลอดภัย และการเตรียมความพร้อมกรณีเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด พนักงานทุกคนก็ให้ความร่วมมือในกิจกรรมนี้มาก ได้ทั้งความรู้และสนุกสนาน โดยต้องขอขอบคุณวิทยากรจาก ศูนย์ป้องกันภัย และบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครสมุทรปราการด้วยค่า ที่มาให้ทั้งความรู้ภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติทั้งครึ่งเช้า และบ่ายจ้า

อ่านเพิ่มเติม...

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 65 ที่ผ่านมาในช่วงเช้า ไอมูกิได้ทำกิจกรรมทำบุญเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานทุกคน

ซึ่งแอดนำภาพบรรกาศงมาฝากจ้า และก็ขอให้ลูกค้าของไอมูกิทุกท่านได้รับผลบุญ และมีความสุข ความเจริญกันถ้วนหน้ายิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ

อ่านเพิ่มเติม...